Phốt bơm CN Phốt bơm CN Phốt bơm CN Phốt bơm CN
Phốt bơm CN
Phốt bơm CN
Phốt bơm CN
Phốt bơm CN

Phốt bơm CN

Mã sản phẩm: Phốt bơm CN
Trạng thái: Hàng có sẵn
phớt bơm , phốt bơm , phớt máy bơm , phốt máy bơm , phốt bơm nước , phớt máy bơm nước , phớt máy bơm cao áp , giá phớt máy bơm , phớt máy bơm áp lực , phốt bơm nước ebara , phốt bơm thủy lực , phớt bơm công nghiệp , giá phớt máy bơm . phớt bơm thực phẩm ,
Giá: Liên hệ

Tư vấn kỹ thuật - Tư vấn bán hàng - Hotline - Zalo

0984.779.680

Email đặt hàng: dongduong240890@gmail.com


dfgdf

 

Phốt bơm CN

Phốt máy bơm hay còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như phớt bơm, bộ làm kín cơ khí, mechanical seal, phốt cơ khí, phốt mặt chà,..

Phốt bơm có công dụng làm kín bộ phận cốt (trục) máy bơm và guồng (đầu bơm) khi bơm hoạt động.

Bên cạnh hỗ trợ cho máy bơm nước, phốt bơm còn ứng dụng trong các loại máy móc, thiết bị như: máy khuấy chìm, máy nén khí, động cơ…

Cấu tạo của phớt máy bơm

Về cơ bản, phớt máy bơm bao gồm các bộ phận sau đây:

·         Phần quay (rotary): đây là một bộ phận được lắp vào trục và quay theo trục

·         Phần tĩnh (seat): là bộ phận được gắn trong hốc của buồng bơm

·         Phần lò xo (spring): được gắn trên phần quay của máy bơm. Lò xo có chức năng đẩy hoặc nén phần quay rotary áp suất vào trong phần tĩnh với một lực nén tiêu chuẩn. Làm cho chất lỏng bên trong guồng bơm không bị rò rỉ ra bên ngoài khi máy bơm hoạt động.

·         Đệm cao su (o-ring): có nhiệm vụ làm kín cho phần tĩnh và trục phần quay

Dấu hiệu nhận biết hư hỏng:

trong quá trình vận hành máy bơm có dấu hiệu như rò nước, bơm bị rung …

Lưu ý khí lắp đặt phớt bơm:

bề mặt tiếp xúc giữa phần động và tĩnh của phốt bơm là yếu tố giúp làm kín môi chất, và đa phần phần này được chế tạo từ vật liệu chưa carbon nên rất giòn, vì vậy khi thao tác nên vệ sinh bề mặt và tránh va đạp lên bề mặt dễ gây sứt mẻ.

Khi lắp đặt nên chú ý chiều dài làm việc của Phốt bơm do độ nén của lò xo tạo nên để đảm bảo lực nén không bị rò môi chất khi áp lực cao. ( khi tư vấn bán hàng kỹ thuật TMC vina sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật cần thiết để giúp quý khách hàng lắp đặt được đảm bảo kỹ thuật tốt nhất).

Phốt máy bơm được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau: Carbon, Sic, TC, NBR, Viton, PTFE,… tương ứng với nhiều hãng máy bơm khác nhau và với nhiều loại môi chất khác nhau.

 Tương ứng với mỗi loại môi chất và nhiệt độ môi chất thì sẽ có phớt bơm tương ứng nên để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn chi tiết .

Quy trình tư vấn mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua phớt bơm vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện cho nhân viên TMC vina.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xác nhận rõ nhu cầu thực tế như chủng loại, kích thước cần thiết, vật liệu phù hợp…

Xác định số lượng quý khách yêu cầu rồi báo giá gửi quý khách

Sau khi thống nhất giá cả nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng và gửi về địa chỉ quý khách yêu cầu. Vận chuyển có thể là chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc vận tải qua xe khách.

Xuất hoá đơn VAT (nếu có).

Phớt máy bơm được nhập khẩu hoàn toàn, nhân viên của TMC vina luôn sẵn sàng tư vấn lắp đặt 24/7 và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Với mong muốn đồng hành lâu dài với quý khách hàng nên chúng tôi luôn học hỏi  và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.

TMC Vina xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TMC VIỆT NAM

SĐT / Zalo: 0984.779.680

Email:  Dongduong240890@gmail.com

 

 

Sản phẩm cùng loại